Đánh giá
(0 đánh giá)

Phạm Thanh Tùng

Hình thức giảng dạy : Giáo viên

Giảng dạy : Hóa học

Giới thiệu

Thầy là cựu học sinh trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm - Hà Nội và sau này cũng quay lại trường thực tập. Những năm cấp 3, thầy luôn đạt giải trong các kì thi chọn HSG môn Hoá của trường và đạt giải 3 cấp thành phố năm lớp 12. Trong quá trình học đại học, thầy không ngừng tiếp thu và trau dồi kiến thức, đặc biệt là bộ môn Hoá vô cơ. Đồng thời, trong thời gian đó, bên cạnh việc học, thầy đã tích cực giảng dạy để tích luỹ kinh nghiệm thực tế. 

Thầy Phạm Thanh Tùng là một giáo viên trẻ có phong cách trẻ vừa hiện đại vừa gần gũi trong các bài giảng.

Với 6 năm kinh nghiệm luyện thi, thầy hiểu được tâm lý học sinh, biết được điểm mạnh, điểm yếu để giúp các em hoàn thiện về kiến thức cũng như cách giải quyết các bài tập, vấn đề. Từ các học sinh mất gốc cho tới học sinh khá - giỏi, dưới dự giảng dạy tận tình của thầy Tùng, các em sẽ có những nhìn nhận đúng về bản chất và ý nghĩa của bộ môn Hóa học, đồng thời vun đắp tình yêu với bộ môn. Thầy sẽ chỉ ra phương pháp học phù hợp với từng đối tượng học sinh và cùng các em phát huy các thế mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân. 

"Hóa học không chỉ là học Hóa!" - đó là quan điểm và mục tiêu dạy học của thầy Tùng. Chắc chắn, các khóa học trên trang của thầy sẽ làm hài lòng các em, giúp các em tiến bộ nhanh chóng và có nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ lớp 10 để dễ dàng chinh phục kì thi THPTQG 2017! 

Chúc các em một năm học thành công và ý nghĩa!

Mọi người đánh giá về giáo viên

Khóa Học Của Phạm Thanh Tùng

Thông tin khóa hoc

Phạm Thanh Tùng Phạm Thanh Tùng

Bắt đầu: 20h:00 07/08/2018

Số buổi: 10 buổi

Học sinh: 0 học sinh

200.000 đ

Hết thời hạn đăng ký
Top
1
Nhắn tin với chúng tôi!